Các dịch vụ:
* Giấy in mã vạch: 09 8110 8111

Bán máy photocopy

Bán máy photocopy nhập nhẩu

Hiện nay, máy photocopy chính hãng mới 100 % không được nhiều công ty, văn phòng lựa chọn nhiều vì tính năng kém hấp dẫn, mà giá bán lại cao. Hầu hết đều chọn dòng máy photocopy nhập khẩu (thường gọi là máy kho, bãi…), độ mới không kém hàng chính hãng. Nhưng giá bán thấp, hàng ngoài nhập chất lượng cao, tính năng phong phú.

Ricoh MP 5002 - Được ưa chuộng nhất hiện nay

 Giá máy photocopy nhập khẩu chỉ từ 1/5 so với giá trị gốc

 Máy có thể sử dụng tương tương về cả hình thức, chức năng so với máy photocopy mới. Không có nhiều khác biệt.

 Bảo hành tận nơi.

Công ty Đại Nam có nhiều năm kinh nghiệm phục vụ khác hàng tại tỉnh Bình Phước. Hầu hết các huyện, thị xã như Thị xã Đồng Xoài Thị xã Bình Long Thị xã Phước Long Huyện Bù Đăng Huyện Bù Đốp Huyện Bù Gia Mập Huyện Chơn Thành Huyện Đồng Phú Hớn Quản Huyện Lộc Ninh Huyện Phú Riềng… Chúng tôi đều đã phục vụ. Là đơn vị được các cơ quan nhà nước lựa chọn. Chẳng hạn trường học, ủy ban huyện, xã… Nhờ mức giá bán rẻ, bảo hành tận tình.

Giấy in mã vạch


Giấy in mã vạch hay còn gọi là Giấy in tem nhãn, Decal in mã vạch, Decal in tem nhãn,… là loại giấy chuyên dụng thường được đóng thành cuộn cuộn để in tem nhãn, mã vạch. Giấy được cấu tạo gồm một mặt để in thông tin, một mặt có lớp keo dính. Giấy in mã vạch được ứng dụng rộng rãi trong nhiều ngành nghề. Giấy in mã vạch thường có cấu tạo mặt trước là lớp bóng (hoặc nhám) có thể in và mặt sau có lớp keo dùng để bám dính vào bề mặt vật chất.

Qúy khách có thể tham khảo đầy đủ những kiểu máy photocopy chúng tôi đang bán tại Bình Phước qua Trang chủ. Mức giá so với các công ty khác hoàn toàn rẻ hơn, giao máy tận nơi, tư vấn nhiệt tình. Để quý khách tìm được thiết bị phù hợp nhất cho mình.

RICOH MP 5001 - Mức giá 19 triệu là rất tốt so với sức mạnh của mình!

Một số câu hỏi thường gặp

Mua máy photocopy nhập khẩu có rủi ro gì không?

Hàng tháng, chúng tôi bán rất nhiều máy photocopy đến khắp tỉnh thành. Không phải ngẩu nhiên máy photocopy của chúng tôi luôn được khách hàng yêu thích.

Hàng kho, bãi được nhập khẩu rất nhiều nhưng chúng tôi chỉ xuất và bán đi những thiết bị đạt chất lượng tốt đến tay khách hàng. Do đó, khách hàng không phải chịu rủi ro nào. Máy photocopy được bảo hành như máy mới để quý khách yên tâm sử dụng.

Mua máy photocopy Ricoh hay Toshiba thì tốt hơn?

Mỗi nhà sản xuất đều có thế mạnh riêng. Máy photocopy Ricoh thường được đánh giá cao hơn về nhiều mặt, nhưng muốn có mức giá rẻ hơn thì Toshiba cũng là sự lựa chọn không tồi.

Máy photocopy ricoh cũ

Máy photocopy cũ như nhiều khách hàng định nghĩa là dòng máy photo đã qua sử dụng, tuy nhiên nếu chỉ là những dòng máy đã qua sử dụng thì không thể đáp ứng được nhu cầu in ấn khi chúng mua lại những sản phẩm này.

Giấy in mã vạch

Máy photocopy ricoh cũ ở thị trường Việt Nam thì chủ yếu là các mã máy đã hết hạn sử dụng, hoặc đang sử dụng thì gặp lỗi không thể khắc phục được nên các cơ quan, doanh nghiệp bán thanh lý lại, do vậy độ mới của máy chỉ từ 20-30%, nếu mua những dòng máy này về sẽ rất dễ gặp trục trặc, hỏng hóc.


Để đảm bảo chất lượng máy photocopy ricoh cũ phải là dòng máy photocopy ricoh bãi- máy photocopy ricoh đã được sử dụng tại các nước phát triển chủ yếu là các nước Châu âu, thường được sử dụng trong vòng 2 năm, vừa hết hạn bảo hành được bán sang các nước đang phát triển. Vòng đời của một chiếc máy photocopy ricoh thường là 10 năm do vậy, sử dụng sản phẩm máy photocopy bãi này với độ mới cao lên đến 80-90 % sẽ vấn đảm bảo được công việc của khách hàng.

Máy photocopy ricoh cũ hàng bãi cũng như máy photocopy ricoh chính hãng mới 100%có rất nhiều mã máy từ máy photocopy đen trắng đến máy photocopy màu, từ máy photocopy tầm trung đến máy photocopy ricoh dòng công nghiệp chuyên sử dụng cho dịch vụ nhằm đáp ứng đầy đủ nhu cầu của khách hàng.

Không những đội mới cao, máy photocopy ricoh hàng bãi còn có chế độ đổi trả, bảo hành cũng như hậu mãi tương đương với hàng mới giúp khách hàng yên tâm trong suốt quá trình sử dụng.

2.      Bán máy photocopy ricoh cũ tại Hà Nội

Chỉ cần gõ cụm từ máy photocopy ricoh cũ trên trình duyệt, khách hàng sẽ có rất nhiều địa chỉ cung cấp khác nhau, nhằm mang lại cho khách hàng tại Hà Nội những sản phẩm chất với mức giá cạnh tranh nhất, AT Việt Nam chúng tôi có hơn 10 năm trong lĩnh vực thiết bị văn phòng, chuyên cung cấp máy photocopy, vật tư, linh kiện thay thế của máy photo , máy in, đến với chúng tôi để được tư vấn mua dòng máy photocoy bãi chất lượng tốt nhất.

Bán máy photocopyNhững lợi ích khi thuê máy photocopy lâm đồng:

    Bạn hoàn toàn không cần đầu tư nhiều, cũng như mua máy mới
    Dịch vụ cho thuê máy photocopy,của chúng tôi là hoàn toàn chính hãng,chất lượng.
    Không tốn nhân lực khi sử dụng dịch vụ thuê máy photocopy,máy in chính hãng giá rẽ của chúng tôi.
    Sử dụng ngắn hạn,với giá thuê máy photocopy cực tốt
    Không phải trả phí mực, bảo trì, vận chuyển khi sử dụng dịch vụ thuê máy photocopy,máy in cho chúng tôi.

Các dòng máy photo bạn có thể chọn lựa:

- Photo dành cho văn phòng:

o Ricoh MP2852/5002
o Toshiba E305/306

- Photo dành cho công trình photo với số lượng lớn:

o Ricoh MP7001
o Toshiba E723/856

– Sử dụng dịch vụ cho thuê máy photocopy Ricoh của chúng tôi, bạn sẽ:
– Không phải bỏ số tiền lớn ra để mua máy photocopy
– Không tốn tiền bảo trì, sửa chữa máy photocopy.
– Không cần phải lo lắng về vấn đề chất lượng bản chụp.
– Không phải quan tâm đến giá mực, giá vật tư phụ tùng máy photocopy.

Để có thể hiểu rõ hơn về dịch vụ cho thuê máy photocopy của công của chúng tôi, xin đừng ngần ngại gọi ngay đến chúng tôi để nhận được báo giá thuê máy photocopy tốt nhất và các thông tin hữu ích nhất.
 - Phone: +84-908-744-256