Các dịch vụ:
* Thuê xe máy: 0909 269 732 - 0908 959 723

Cho thuê xe nâng

Đó là lý do chương trình xe nâng cho thuê là giải pháp để đáp ứng nhu cầu của bạn. Cho thuê dài hạn có thể cung cấp sự linh hoạt cho các thiết bị và thời hạn phù hợp với hoạt động sản xuất của bạn. Cùng với dịch vụ trọn gói, kinh doanh của bạn có thể đáp ứng yêu cầu sản xuất hoặc theo mùa cao điểm trong khi đội ngũ thiết bị dịch vụ vẫn giữ ổn định, tối ưu hóa cho nhu cầu hàng ngày của bạn. Các dòng xe nâng cho thuê rất đa dạng, phổ biến: Xe nâng có đối trọng, xe nâng trung chuyển pallet và xe nâng pallet tầm thấp.

Kinh Phí Đầu Tư Thấp Mang Lại Hiệu Quả Cao

Chương trình cho thuê xe nâng là giải pháp linh hoạt cho hoạt động sản xuất kinh doanh của bạn, một giải pháp phù hợp cho bất kỳ loại nhu cầu kinh doanh nào.

Đa dạng về sản phẩm - Chúng tôi có thể thiết kế các giải pháp tối ưu hóa cho đội xe của bạn với bất cứ yêu cầu gì, từ nhu cầu một xe nâng đơn lẽ đến một đội ngũ thiết bị dỡ hoàn chỉnh. Bạn hoàn toàn có thể gửi cho chúng tôi yêu cầu của bạn và chúng tôi sẽ tư vấn cho bạn với các giải pháp cạnh tranh nhất và phù hợp nhất.

Thuê xe máy


Nếu bạn thuê xe máy tại khách sạn thì bạn không cần cọc tiền, thủ tục cũng đơn giản thậm chí chẳng cần thủ tục gì cứ nhận xe là xong.Khi đang lái xe nếu gặp vấn đề gì như hỏng xe, hỏng lốp, hãy gọi điện thoại ngay cho cơ sở thuê xe máy.Hai bên sẽ thực hiện ký hợp đồng thuê xe máy. Hiện nay, dịch vụ cho thuê xe máy ngày càng phát triển rầm rộ nhằm phục vụ nhu cầu đi lại, khám phá thành phố của du khách trong và ngoài nước.

Linh hoạt về thời gian - Giải pháp của chúng tôi đáp ứng trong một thời gian cho thuê dài cố định từ 2 đến 5 năm. Nếu được yêu cầu, chúng tôi sẽ linh hoạt ngày kết thúc, đơn giản bạn chỉ cần gia hạn hợp đồng trong thời gian dài hoặc theo từng tháng một.

Dễ dàng sắp xếp – Với gói dịch vụ trọn gói– Chỉ đơn giản với một khoản phí hàng tháng, sẽ đảm bảo chương trình dịch vụ thuê xe nâng trọn gói. Sau khi đã thống nhất về nhu cầu, thời gian thuê xe của bạn, kết hợp lịch kiểm tra và phụ tùng sẵn có, chúng tôi sẽ chịu trách nhiệm toàn bộ quy trình và đảm bảo cho đội xe của bạn về kịp tiến độ và luôn hoạt động tốt kể cả trong mùa cao điểm.

Mối quan hệ trực tiếp - Bạn đang quan tâm đến nhà cung cấp dịch vụ cho bạn là bên thứ ba ? Đừng lo lắng. Bạn sẽ được làm việc trực tiếp với chúng tôi, một đối tác đáng tin cậy - người được hổ trợ nguồn tài chính toàn cầu của tập đoàn NACCO.

Bạn biết đấy, bạn không cần phải mua ... bạn chỉ cần thuê xe nâng

Tại sao thuê xe nâng là lựa chọn tốt nhất cho doanh nghiệp của bạn ?

Lý do tài chính

    Đảm bảo nguồn ngân sách của bạn – Ngân sách đầu tư ban đầu không đáng kể.
    Cải thiện dòng tiền của bạn, bạn có thể sử dụng vốn lưu động cho các khoản đầu tư khác của doanh nghiệp.
    Thêm nguồn bổ sung tín dụng mà không ảnh hưởng đến qui trình tại của bạn.
    Thanh toán có thể được trừ vào thuế (Nếu có) và bảo đảm rũi ro trong việc tăng lãi suất cho ngân sách đầu tư.
    Không phát sinh nợ trong bảng cân đối tài chính cho thiết bị

Thuê xe máy

Lý do hoạt động

Forklift Rental 2

    Cung cấp sự linh hoạt trong qui trình sản xuất - đơn giản chỉ để mở rộng hoặc nâng cấp đội ngũ thiết bị hiện có.
    Dịch vụ trọn gói từ một nhà cung cấp: Quá trình quản lý sẽ trở nên đơn giản hơn.
    Đảm bảo tính an toàn cao khi các xe đã quá cũ không thể sử dụng được nữa. Chi phí đầu tư ban đầu thấp giúp bạn có được công nghệ mới sớm hơn.
    Cung cấp và bổ sung nhanh đội ngũ thiết bị để xử lý công việc vào mùa cao điểm.
    
Sự ra đời và phát triển của ngành công nghiệp, của nhiều KCN,nhà máy ,xí nghiệp tại Bình Dương là rất nhiều .Do vậy dịch vụ xe nâng hàng Bình Dương mở ra nhiều, điều này làm cho các các doanh nghiệp khó khăn cho việc tìm kiếm một đơn vị cung cấp dịch vụ cho thuê nâng hàng tại  Bình Dương (giá cả cạnh tranh, chuyên môn cao) và đầy đủ năng lực (số lượng xe nhiều). Chúng tôi hoạt động trong lĩnh vực xe nâng với dịch vụ nâng hàng tại  Bình Dương nhiều năm kinh nghiệm, có đầy đủ các loại xe nâng, xe cẩu: xe nâng dầu từ 2.5 tấn – 20 tấn,xe cẩu từ 5 tấn đến 45 tấn tấn

Với số lượng xe nhiều ,chất lượng phục vụ tốt cũng như giá cả rẻ hơn các đơn vị cho thuê xe nâng hàng, cho nên hiện nay chúng tôi được các các doanh nghiệp Trong Nước và Quốc tế tại Bình Dương tin tưởng chọn Xe Nâng Loan làm đối tác lâu dài. cam kết đáp ứng các tiêu chuẩn, có giấy kiểm định an toàn và yêu cầu vận hành an toàn, tiết kiệm nhiên liệu,uy tín chất lượng,thủ tục nhanh gọn,giá thành cạnh tranh,dịch vụ tận nơi.

Thuê xe máy Sài GònCho thuê xe nâng hàng tự lái

    Đấy đủ các loại xe nâng hàng cho thuê tự lái: Xe dầu, chạy gas xăng, điện, đứng lái và ngồi lái…
    Khách hàng tự lái xe nâng, bảo dưỡng, sửa chữa chúng tôi sẽ tự khắc phục trong thời gian thuê…
    Nhiều mẫu mã, tải trọng nâng hàng, chiều cao nâng cho khách hàng lựa chọn sao cho phù hợp với nhà xưởng.
    Tư vấn miễn phí cho khách hàng cần thuê xe để xây dựng nhà xưởng mới.
    Thời gian cho thuê linh hoạt, ký hợp đồng cho thuê xe nâng theo hình thức: 01 năm hoặc 03 năm.

Cho thuê xe nâng hàng HELI

Khu vực cho thuê xe nâng hàng

    Xuất hóa đơn đỏ GTGT 10%, xe mới sản xuất 100%, đầy đủ các loại tải trọng nâng, chiều cao nâng…
    Cho thuê xe nâng hàng tại: Bình Dương, Bắc Ninh, Bắc Giang, Đồng Nai, Hồ Chí Minh, Hà Nội…
    Đội ngũ lái xe đông đảo, có kỹ thuật cao và chuyên nghiệp, được chúng tôi tuyển chọn kỹ càng.
    Khách hàng tránh được những rắc rối không đáng có khi lựa chọn lái xe nâng hàng do chúng tôi cung cấp.
    Ngoài tự lái, chúng tôi còn cho thuê cả tài xế lái xe nâng kèm theo xe, với mức giá cạnh tranh nhất thị trường.

Cho thuê xe nâng điện

    Dịch vụ cho thuê xe nâng điện HELI giá rẻ nhất thị trường Việt Nam.
    Thời gian cho thuê trung hạn và dài hạn: 12 tháng đến 36 tháng
    Xe nâng điện tiêu chuẩn châu Âu, tiếng ồn thấp, khí thải ra môi trường gần bằng 0 Zero.
    Nhiều mẫu xe nâng điện đứng lái, ngồi lái, 4 bánh hoặc 3 bánh cho khách hàng lựa chọn.
    Dải tải trọng nâng hàng từ 01 đến 07 tấn và chiều cao nâng từ 3 mét cho đến 06 mét.
    Xe đời mới nhất, 100% chưa qua sử dụng, xe nhập khẩu đầy đủ giấy tờ để vận hành ở nhà máy.

Cho thuê xe nâng người lắp trên xe tải, cho thuê xe nâng người tự hành địa hình cần ống lồng, cho thuê xe nâng người tự hành z boom.

Xe nâng người chúng tôi cung cấp với chiều cao nâng đa dạng tùy theo nhu cầu vận hành, giỏ nâng có kích thước phù hợp, sức nâng tốt.

 


Hut ham cau Hut ham cau nhằm tránh mùi hôi thối bốc lên cũng, Vì vậy các dịch vụ vệ sinh môi trường luôn luôn được khuyến khích Hut ham cau định kì nhằm đảm bảo vệ sinh được tốt nhất.
Vật liệu cách âm Cao su non chỉ là một vật liệu hỗ trợ cách âm,, Dùng vật liệu hoặc kết cấu chặn sự truyền đi của âm thanh tạo ra môi trường yên tĩnh gọi là cách âm. Khi âm thanh đi vào vật liệu, năng lượng xuyên qua
Máy thái thịt Chúng tôi có hàng chục loại máy thái thịt sống và, Máy thái thịt tươi sống được thiết kế với 80 lưỡi dao được đặt cố định, được thiết kế chủ yếu bằng thép không gỉ, đảm bảo vệ sinh an toàn

- Phone: +84-908-744-256