Các dịch vụ:

* May ap trung: 0913.780.479


may ep bun

Công ty chuyên chế tạo máy ép bùn khung bản và buôn bán phụ kiện của máy.

Chế tạo từ khung bản 500x500 đến khung bản 2000x2000. Máy ép bùn khung bản có hai loại bản tròn và bản vuông. Dùng cho nghành xử lý nước thải công nghiệp và dân dụng. Ngoài ra máy ép còn dùng cho nghành sản xuất cao lanh, tràng thạch và gốm sứ, nghành gạch men...

Gía thành rẻ hơn rất nhiều so với nhập khẩu. Bảo hành tận nơi. Hổ trợ kỹ thuật lắp đặt.

Máy ép bùn băng tải cơ khí Stingray SBT kết hợp giữa công nghệ truyền thống và cải tiến mới trong thiết kế và sản xuất.

Quá trình nén cơ khí giúp tiết kiệm tối đa trong quy trình vận chuyển, tách nước và hiệu suất tiêu hủy. Bùn được dẫn vào hệ thống trộn thông qua một thiết bị châm polymer độc đáo. Cách thức vận hành này đảm bảo hiệu quả tối ưu mà không cần thiết bị tạo kết tủa. Bùn trên băng tải sẽ đi qua tấm trượt và dốc chặn cho phép kiểm soát được kết quả cao.

Ổ cắm mạng Schneider

SBT is delivered with or without control panel, polymer system, sludge pumps, filter & flush water pumping system for filtrate recirculation.

Máy ép bùn SBT được lắp đặt kèm hoặc không kèm them bảng điều khiển, hệ thống châm polymer, bơm bùn, hệ thống bơm lọc và tháo nước cho chức năng lọc tuần hoàn

Sản phẩm máy ép bùn là thiết bị được sử dụng cần thiết trong hệ thống xử lý nước thải. Dưới đây, là đánh giá chi tiết 4 loại máp ép bùn phổ biến dựa trên ưu điểm và nhược điểm của từng loại.

Nguyên lý ly tâm bằng lồng quay, vắt nước nhanh, kết hợp vít tải trong buồng kín để nén bùn liên tục

Hệ thống làm kín, dễ dàng vệ sinh, phù hợp với mọi điều kiện làm việc, xả nước rửa dễ dàng

Tuổi thọ máy ép bùn ly tâm rất cao, chi phí vận hành và bảo trì thấp

 Bùn sau khi ép có độ khô và tính ổn định cao

Tách bùn một cách chạy liên tục, bùn thu được liên tục, không cần dừng máy

Tích hợp chức năng giám sát & điều khiển độ khô của bùn đầu ra, xử lý ngày ngay lúc máy còn đang chạy

Nhờ diện tích lắp đặt nhỏ gọn mà tiết kiệm được nhiều chi phí xây dựng hạ tầng

 Thể tích bùn đầu ra giảm đi đáng kế, giảm được nhiều chi phí vận chuyển bùn

 Có chức năng lập trình tự động hóa hoàn toàn, nâng cao khả năng hoạt động

Cần ít nhân công để vận hành máy ép bùn

MÁY ÉP BÙN KHUNG BẢN – BĂNG TẢI

Ưu điểm: Máy ép bùn khung bản là ép bùn mới, phổ biến. Có chi phí vận hành thấp, không cần dùng thêm dung dịch Polymer để bình ổn nồng độ dung dịch. Ít tiêu tốn điện năng, máy hoạt động tự động không cần người vận hành. Chi phí bảo dưỡng, thay thế linh kiện thấp vì sản phẩm sẵn có, phổ biến. Chi phí đầu tư thấp, do máy có thiết kế khá đơn giản, chi phí đầu tư của máy ép bùn thếp nhất trong các dòng máy hoạt động tại Việt Nam. Phù hợp với mọi loại bùn: bùn sinh hoạt, hóa học, bùn quặng,... Máy vận hành đơn giản , có thể tạo bánh bùn có độ ẩm rất thấp, bùn khô dễ xử lý.

Máy ấp trứng


Máy ấp trứng được thiết kế với nhiều kiểu dáng và vật liệu khác nhau. Vì vậy khi chọn mua, bạn hãy kiểm tra kết cấu khung, độ chắc, hệ thống điều khiển... Nếu không có nhiều kinh nghiệm, bạn có thể xin ý kiến của những chuyên gia, những người hiểu biết về máy ấp trứng để bảo đảm sẽ lựa chọn được máy tốt.
Bên cạnh nhiệt độ đúng với tiêu chuẩn đặt ra, độ ẩm của máy ấp trứng cần phải được dàn đều, giúp trứng ấp đạt chất lượng cao. Cách tốt nhất là bạn hãy lựa chọn những máy ấp trứng được trang bị thiết bị phun ẩm, tạo độ ẩm trong máy. Ngoài ra, nếu có điều kiện hơn nữa, bạn hãy tìm đến máy có khả năng hỗ trợ canh mực nước khi hết nước phun ẩm.

Công nghệ máy ép bùn đã cũ

Máy có kích cỡ lớn, cồng kềnh, cùng một công suất nhưng máy có kích thước lớn hơn nhiều

Thiết bị chạy hay gặp sự cố khi làm việc

 Nguyên lý máy ép bùn đơn giản, thủ công

 Hệ thống không kín hoàn toàn, cần thông thoáng tốt tránh mùi hôi, tiêu tốn nhiều nước để tẩy rửa

 Phải bảo dưỡng định kỳ sau 3 – 6 tháng, phải thay thế nhiều phụ tùng, chi phí hao tốn nhiều

Độ khô của bùn đầu ra thấp hơn, bất ổn định và phải kiểm tra điều chỉnh thường xuyên

May ap trungBùn ép ra theo từng chu kỳ, khi đầy phải dừng máy để tháo bánh bùn.

Độ khô bùn thải là thông số cố định, khó điều chỉnh cũng như thay đổi tăng độ khô và phải dừng máy để vệ sinh nếu xảy ra sự cố

 Tốn nhiều diện tích, không gian lắp máy, phải làm việc với điều kiện có xưởng, có mái che

Bùn không đạt độ kho cao bằng máy ép bùn ly tâm nên thể bùn thải ra lớn hơn

 Chỉ bán tự động, bắt buộc phải có công nhân tục trực , không có liên kết được với hệ thống tủ điện trung tâm

Tốn nhiều chi phí để thuê nhân công vận hành

Ưu điểm: Hoạt động êm không có tiếng động lớn, có khả năng làm việc liên tục. Vật liệu thiết kế máy có độ bền cao, có khả năng chống chịu với môi trường làm việc khắc nghiệt. Độ khô của bánh bùn sau ép cao, máy dễ vận hành.

Nhược điểm: Chi phí ban đầu mua máy cao, năng suất hoạt động không cao. Khó lựa chọn được thiết bị thay kế linh kiện do máy không được sản xuất và sử dụng phổ biến.
 


dây hàn lõi thuốc Trong tương lai, sự phát triển dây hàn lõi thuốc, Khi một công việc đòi hỏi đặc biệt, dây hàn lõi kim loại là lựa chọn kinh tế hơn dây hàn đặc. Bởi vì quy trình sản xuất bao gồm sự pha trộn bột kim
Bán máy photocopy Để có thể hiểu rõ hơn về dịch vụ cho thuê máy photocopy của, Hàng kho, bãi được nhập khẩu rất nhiều nhưng chúng tôi chỉ xuất và bán đi những thiết bị đạt chất lượng tốt đến tay khách hàng. Do đó, khách hàng

- Phone: +84-908-744-256