Các dịch vụ:
* Ốp trần giả gỗ: 0989.840.322

Vật liệu cách âm

Cao su non cách âm thế nào?

Với đặc tính của mình, ngoài tác dụng cách âm và chống rung ra, cao su non còn được sử dụng rộng rãi trong chống thấm mái và sàn vô cùng hiệu quả. Bản thân cao su non có ưu điểm vượt trội là tính dẻo dai đàn hồi với cấu trúc. Các phần tử cao su được sắp xếp như những lỗ tổ ong gần kề tao nên các liên kết chặt chẽ. Do đó cao su non chống thấm hầu như không hề bị phá hủy bởi các tác động thời tiết như bức xạ tia cực tím, tầng ozon và nhiều hiện tượng thời tiết cực đoan khác. Các liên kết bền bỉ và chặt chẽ giúp cao su non ngăn chặn sự thấm dột và dẫn nước. Chúng ta hay sử dụng cao su non chống thấm cho mái nhà những khu vực chịu ảnh hưởng trực tiếp tác động của thời tiết.
Chỉ dán cao su non lên tường hay lên cửa có cách âm không?
Làm thế nào để tăng tính hiệu quả cách âm của cao su non?
Đó là những câu hỏi khi các bạn hiểu về vật liệu cao su non, cũng như tìm hiểu về việc làm phòng cách âm tại nhà của mình hoặc cả với các công ty chuyên nghiệp trong việc thi công phòng cách âm.
Đầu tiên chúng ta phải biết, cao su non là gì ? Cao su non cách âm được chế tạo từ cao su nguyên chất cùng một số hoá chất dẻo để tạo ra tính đàn hồi cao sử dụng cho lĩnh vực cách âm. Tất cả các sản phẩm cao su non không có chất CFC, HCFC và O. D. P. Cao su non có hai dạng là dạng tấm phẳng chuẩn và dạng cuộn.
Chính vì những đặc tính này mà cao su non được dùng làm sản phẩm cách cách âm, chống rung và chống ồn tiêu chuẩn cao, ngăn được các bước sóng có tần số thấp.

Ốp tường giả gỗ

Tuy nhiên, cao su non cách âm có như mong đợi là một việc khác?
Mỗi không gian đều có một kích thước khác nhau và năng lượng âm ở không gian đó cũng khác nhau (tức là ở đó có nguồn phát âm thanh to nhỏ cỡ nào). Việc chỉ sử dụng một lớp cao su non cách âm thì chưa thể đem lại hiệu quả như mong đợi của khách hàng mong muốn.
Cao su non thường được sử dụng kết hợp với các loại vật liệu khác để tăng hiệu quả cách âm:
Bông khoáng với những phòng yêu cầu cách âm cao
Bông thuỷ tinh phòng yêu cầu cách âm vừa phải
Khách hàng có thể tham khảo thêm nhiều loại vật liệu cách âm khác cùng loại
Cao su non dạng cuộn là lớp chống ẩm cho các hệ trần, vách tiêu âm:
Gỗ tiêu âm dành cho tiêu âm hội trường, tiêu âm phòng họp
Tấm tiêu âm dành cho các phòng thu, phòng học, phòng đa năng, nhà hàng…
Ngoài ra, hàng có thể tham khảo thêm nhiều loại vật liệu tiêu âm khác cùng loại.

Ốp tường giả gỗ


Ưu điểm của tấm giả gỗ hay gỗ nhân tạo Smartwood.
– Có độ chịu lực cao, chịu uốn tốt.
– Không cong vênh biến dạng.
– Chịu nước tốt, không cháy.
– Không mục nát và ảnh hưởng của thời tiết.
– Vân gỗ tự nhiên đẹp như gỗ thật.

Như vậy, cao su non chỉ là một vật liệu hỗ trợ cách âm, tăng khả năng cách âm cho cách âm tường và cách âm vách.
Để cao su non cách âm như mong đợi, các bạn vui lòng sử dụng cao su non cùng các hệ vật liệu khác.
Đối với các nhà thầu thi công cách âm, việc lựa chọn vật liệu cách âm giá rẻ mà đạt hiệu quả sử dụng là hàng đầu. Tuy nhiên, thi công cách âm có rất nhiều lớp như bông cách âm, cao su, xốp,… Và việc tiết kiệm thời gian thi công, cũng chính là tiết kiệm được chi phí cho các nhà thầu. Không những thế, còn tăng uy tín cho nhà thầu về chất lượng vật liệu và rút ngắn được tiến độ thi công. Nếu bạn là nhà thầu thi công cách âm chuyên nghiệp, bạn hẳn đã gặp rất nhiều các loại bông cách âm. Trong đó có những loại bông cách âm dạng cuộn hoặc cả bông cách âm dạng tấm. Bông cách âm dạng cuộn dễ thi công hơn với các công trình diện tích lớn, có thể trải bông rồi ghim điểm để giữ bông. Bông cách âm dạng tấm dùng để cài vào các thanh xương vách, trần.Tuy nhiên, các loại bông cách âm này có những nhược điểm rõ ràng mà chỉ khi thi công mới biết:
Bông cách âm không tốt dễ bị đứt gãy, các sợi bông rời rạc, khi nhâng các cuộn bông hay tấm bông lên vách hay lên tường, chúng có thể bị đứt rơi xuống, mất định hình của bông. Có những tấm bông chưa đứt ngay, nhưng chỉ thời gian vài ngày, khi hấp thủ đủ nước, chúng và rơi dồn xuống dưới. Việc bông cách âm không đều làm mất hiệu quả cách âm.
Bông cách âm không đạt chuẩn gây ngứa. Nhiều thợ thi công bị dị ứng, ngứa ngáy khó chịu, đau rát dẫn đến không còn tâm trí làm việc, hoặc phải cắt giảm nhân công ngay đối với những người bị dị ứng nặng. Làm thế nào để khắc phục các nhược điểm đó? AK Vietnam là một trong những nhà nhà thầu thi công cách âm chuyên nghiệp, quyết tấm tìm ra được loại bông khắc phục được các loại nhược điểm trên mà vẫn đạt chuẩn kỹ thuật cách âm.Bông cách âm với những ưu điểm vượt trội mà bất cứ nhà thầu thi công nào cũng phải hài lòng:
Bông có kết cấu sợi dai, chắc, các sợi bông liên kết với nhau ổn định, giúp dễ dàng định hình lên tường, chỉ cần ghim ở một vài điểm mà không lo bông bị sụt xuống, hoặc khi nhấc tấm bông lên bông bị rời rạc ra.

Vật liệu cách âmBông sạch an toàn, nên không hề ngứa hay gây kích ứng da giúp thợ thi công yên tâm thoải mái với việc thi công
Đó chính là lý do tại sao bông cách âm không phải là vật liệu cách âm giá rẻ nhưng lại rẻ vô cùng vì nó giúp nhà thầu tiết kiệm được nhân công, tăng chất lượng công trình, tăng uy tín của nhà thầu.
Ngay từ ngày thành lập, phương châm của chúng tôi là: trở thành một công ty phát triển mạnh trong lĩnh vực cách nhiệt cách âm chống cháy: chuyên cung cấp, thiết kế và thi công các loại sản phẩm cách âm cách nhiệt chống cháy: – Vật liệu cách nhiệt – Vật liệu cách âm – Vật liệu cách điện Vật Liệu Cách Âm Cách Nhiệt Vạn Tường luôn luôn nỗ lực cải tiến công nghệ và nâng cao trình độ lành nghề nhằm đáp ứng tất cả mọi nhu cầu, dù là khó khăn nhất của khách hàng với phương châm: “Phản ứng nhanh – Nắm bắt kịp thời- Không chịu khuất phục – Vươn tới tương lai”.
Dùng vật liệu hoặc kết cấu chặn sự truyền đi của âm thanh tạo ra môi trường yên tĩnh gọi là cách âm. Khi âm thanh đi vào vật liệu, năng lượng xuyên qua mặt bên kia của vật liệu rất nhỏ, chứng tỏ vật liệu có khả năng cách âm tốt. Chênh lệch decibel giữa năng lượng âm thanh đi vào và năng lượng âm thanh xuyên qua ở một mặt khác chính là lượng cách âm của vật liệu.
Từ cách giải thích trên, chúng ta có thể hiểu rằng: Vật liệu hút âm tập trung vào độ lớn nhỏ của năng lượng âm thanh phản xạ, mục đích tối thiểu hóa năng lượng âm thanh phản xạ. Vật liệu cách âm tập trung vào độ lớn nhỏ của năng lượng âm thanh xuyên qua ở mặt bên kia, mục đích tối thiểu hóa năng lượng âm thanh
Máy thái thịt Chúng tôi có hàng chục loại máy thái thịt sống và, Máy thái thịt tươi sống được thiết kế với 80 lưỡi dao được đặt cố định, được thiết kế chủ yếu bằng thép không gỉ, đảm bảo vệ sinh an toàn

- Phone: +84-908-744-256